Press "Enter" to skip to content

เด็กมีเงินก็ชอบที่จะมาหาเหยื่อกินเช่นกัน

gelx 0

เที่ยวทะเลมันก็จะมีความสุขแบบนี้แหละนั่งมองขาวๆอวบๆ กันไป พอตกเย็นก็ไปแวะหาอะไรดื่มรับรองได้ว่ามีความสุขที่สุด และวันนี้ก็ยิ่งมีความสุขกว่าทุกครั้งอีกด้วย ก็มีเด็กมาให้เย็ดแบบฟรีแค่เลี้ยงเหล้าเธอนิดหน่อยเธอก็บอกว่าชอบผมถ้าไม่รังเกียจเธอเธอบอกว่าไปหาที่คุยกัน 2 คนดีไหม
เด็กเปิดทางมาแบบนี้ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ก็ไปโรงแรมของเพื่อนผมกันเหนียวไว้ก่อนเดี๋ยวเด็กมันหลอกฟันเอา เราคุยกันนานพอสมควรเธอบอกว่าเห็นผมน่ารักและก็คุยสนุกเธอก็อยากจะมีความสุขกับผมคุยไปมาเธอก็ไม่ได้เป็นคนที่ขี้เหร่อะไรมีทุกอย่างครบหมดแต่อยากมาหาความสุขบ้างก็เท่านั้น แล้วเวลาก็ผ่านไปเธอไปเข้าห้องน้ำผมก็คิดว่ามันถึงเวลาที่จะต้องจัดการแล้ว เปิดหนังโป็เร่งอารมณ์ เธอก็ออกมาจากห้องน้ำแล้วก็บอกให้ไปอาบน้ำด้วยกัน แบบนี้สิถึงจะมาถูกทางเราต่างช่วยกันอาบน้ำนมเธอเล็กไปนิดแต่หีนั้นเต็มมืออย่างมาก เธอจับควยถูไปมาจนมันขยายตัวพองใหญ่เธอบอกว่าใหญ่ไม่เบาเลยแน่นอนสิน้องพี่บริหารควยทุกวัน
เราเริ่มกันตั้งแต่ในห้องน้ำ จับเธอโก้งโค้งแล้วก็เริ่มเสียบเบาๆยั่วเธอไปก่อนคิดในใจว่าดูสิว่าเธอจะเด็ดขนาดไหนถึงได้กล้ากับผมขนาดนี้ แทงเธอได้ไม่นานนักก็ชวนเธอออกมาดูหนังโป็แล้วมาเย็ดกันที่บนเตียงจะดีกว่า เธอคงไม่รู้เสียแล้วว่าผมนั้นไม่ธรรมดา ฉายาที่ใครๆก็เรียกกัน “อูฐ” นั้นหมายว่าทนเหมือนอูฐ ออกจากห้องน้ำขอดูหีเธอเต็มๆ หน่อยก้มลงไปเลียหีเธอเบาๆ เธอมีสะดุ้งเล็กน้อย ล้างหีมาเย็นๆ แบบนี้มันก็จะรู้สึกดีไม่น้อยแล้วหนังโป็ก็ร้องเสียวร้องเสียงดัง เธอบอกว่าอยากจะครางแล้วไม่ไหวแล้ว แน่นอนว่าต้องจัดการเธอเล่นท่าไถ่นาก่อนยกขามาข้างแล้วก็แทง เธอร้องเสียงดีไม่แพ้หนังโป็เลยจริงๆ หีรัดและตอดตลอด
จัดท่าไถ่นาจนขาถางเธอบอกไม่ไหวยืนไม่ไหวแล้วเสียวมากไม่คิดว่าจะอึดขนาดนี้แล้วก็จับแทงท่ากวางต่อซอยไม่หยุดน้ำขาวเป็นฟองเต็มรูหีไปหมด ผ่านไปกว่า 20 นาทีแล้วเธอดูเหนื่อยไม่น้อยร้องจนคอแห้งไปหมดและตอนนี้ก็ต้องจัดแบบหนังโป็ในท่าเสร็จมันก็จะเริ่มรู้สึกว่าไม่ไหวแล้วเช่นกันมันจะต้องเสร็จแล้ว ยิ่งเห็นรูหีแดงๆ ด้วยมันก็จะยิ่งเสียวเพิ่มอย่างมาก จัดไปจนน้ำแตกปล่อยให้มันไหลออกมาช้าๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าเด็กมีเงินก็ชอบมาหาความสุขแบบนี้เช่นกัน