Press "Enter" to skip to content

เมื่อเพื่อนรักมาเจอกันมันต้องมีกิจกรรมเสียวเกิดขึ้น

gelx 0

ไม่อยากจะเชื่อว่าเพื่อนรักผมทั้ง 2 คนเธอจะรักกันถึงขนาดแลกลิ้นกันขนาดนี้ วันนี้ผมก็แวะไปหาทั้งคู่ปกติแล้วก็ไปเจอทั้งคู่เมาอยู่บนเตียง เขาก็กำลังอยู่ในชุดชั้นในแบบเซ็กซี่ด้วย แถมเต้นโคโยตี้กันสนุก ผมก็ได้แต่ดูความน่ารักสดใสแต่ในใจนั้นอยากเย็ดกับเธอคนใดคนหนึ่งแล้ว ตอนนี้ความเมาของเธอทั้ง2 ทำให้ทุกอย่างดูสนุกไปหมด อ้าวเมาก็เมามาเมาด้วยกัน
ผมก็กินกับพวกเธอไปสักพักผมก็บอกว่าดูโคโยตี้มันไม่สนุกแล้ว ดูหนังโป๊เลยดีกว่าแล้วทั้งคู่ก็กรี๊ดกันอย่างสนุก แล้วก็เปิดหนังโป๊ดูได้สักพักจากการเต้นกันก็กลายเป็นการจูบปากแลกลิ้นกันไม่หยุดผมก็ได้แต่นั่งมองดูแล้วก็เงี่ยนไป ผมแทบไม่รู้ตัวเลยว่าควยแข็งแล้วก็เห็นได้ชัดขนาดนั้นแล้วเธอทั้ง 2 ก็เข้าถามว่าเล่นด้วยกันไหมผมก็ตกลงแน่นอนของแบบนี้ไม่เล่นได้อย่างไร หนังโป๊มันขนาดนี้ แล้วก็มีนมจริงๆถึง 4 เต้ามาตรงหน้าแล้วเธอคนหนึ่งก็มาจูบกับผมส่วนอีกคนก็จับควยผมชักว่าวเล่นอย่างสนุกแล้วทั้งคู่ก็จ้องแต่ควยผมอย่างเดียวชักว่าวเล่นกันไม่สงสารผมเลย ผมก็ทนไม่ไหวคว้าตัวเธอมานอนกอดแล้วก็พยายามจะแทงให้ได้ แต่เธอดูเหมือนจะไม่ยอมสักเท่าไหร่ผมก็จัดไปอีกคน เพื่อนผมอีกคนก็คงจะเงี่ยนไม่น้อย พอจับนอนได้ผมก็ค่อยๆ แทงเข้าไปส่วนเพื่อนเธออีกคนก็ได้แต่มองตาใสเป็นประกาย ไม่เคยเห็นคนเอากันตรงหน้าแน่ๆ คงเห็นแต่หนังโป๊แต่เพียงอย่างเดียวผมก็ซอยเธอไม่หยุดแล้วในที่สุดก็น้ำแตกใส่เธอเธอบอกสุดยอดเสียวอย่างมากผมก็พุ่งตรงไปที่เพื่อนอีกคนแล้วก็จับแหกคาพร้อมกับค่อยๆแทงลงไป ขนาดว่าน้ำแตกไปแล้วควยก็ยังแข็งพร้อมแทงอีก ค่อยๆเสียบเข้าไปเพื่อนเธอก็ร่วมเข้ามาดูดนมสร้างอารมณ์ด้วย แล้วผมก็ซอยไปเรื่อยๆ เธอโชคดีกว่าเพื่อนเธอเจอรอบนี้เย็ดได้นานหน่อย เธอเริ่มร้องเสียวตลอดเวลา ความเงี่ยนระดับนี้ ไม่ธรรมดาแน่นอน ได้เย็ดไปด้วยมีคนนั่งดูไปด้วยความเสียวมันจะระดับไหน แล้วผมก็พาเธอถึงสวรรค์ทั้งคู่
เรานอนคุยกันดูหนังโป๊กันไปความสนุกเสียงดังเหลือเพียงแค่เสียงครางจากหนังโป๊เท่านั้น เราก็คุยกันว่าเราจะปิดเรื่องนี้ไว้ โชคดีที่เราทั้ง 3 คนไม่แฟนกันไม่งั้นเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ