Press "Enter" to skip to content

เมื่อเธอสวยขึ้นก็ต้องเย็ดตามคำขอของเธอ

gelx 0

กลับบ้านนอกคนเดียวอีกแล้วเมียติดงานไม่กลับมาด้วย รอบนี้มีเวลาว่าง 2 วันก็ต้องกลับมากราบพ่อแม่สักหน่อย แต่รอบนี้มีอะไรแปลกไป ผมได้เจอกับพี่สาวคนสวยข้างบ้าน จริงๆก็เป็นคนข้างบ้านที่เธอชอบผมมานานตอนนี้ไม่อ้วนและก็น่ารักขึ้นเยอะ เธอรู้ว่าผมกลับบ้านก็แวะมาทักทายกัน
ในสมองผมคิดเลยน่ารักขึ้นเยอะดูมีน้ำมีนวลขาวขึ้นแล้วอะไรก็น่าไปหมดยิ่งตอนนี้ดูหนังโป้ทุกวันติดหนังโป้นิดหน่อยในกลุ่มเพื่อนกันก็ช่างสรรหาหนังโป้มาดูกันจริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็อัพเดทกันทุกชั่วโมง เธอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่มาคุยกับผมนานมาก จนผมเริ่มชักอยากจะเย็ดกับเธอแล้ว ยิ่งวันนี้เมียไม่มาความเงี่ยนไม่มีที่ลงผมก็ชวนเธอมากินข้าวที่บ้านตอนเย็นแต่เธอกลับบอกไปกินข้างนอกกันดีกว่า ก็ดีเหมือนกันเข้าท่าดี แล้วเราก็ไปร้านที่เปิดใหม่ก็สนุกดีจนเธอเริ่มรู้สึกเมาเข้ามากอดผมเข้าทางแล้วอ่อยผมเต็มๆ มาถึงตรงนี้เธอบอกไม่ไหวให้พาไปที่บ้านเพื่อนก่อน ซึ่งมันก็คือหอพักของเพื่อนเธอที่เธอคงจะวางแผนไว้แล้ว เตรียมการมาดีเธอก็เริ่มบอกว่ายังคิดถึงผมตลอด แล้วก็จูบผมผมก็เตรียมมาพร้อมเช่นกัน เริ่มกันเลยอย่าเยอะไปกว่านี้ ใช้เวลาไม่นานเราก็อยู่ในชุดพร้อมเย็ด
เธอขึ้นขย่มผมก่อนอันดับแรกนมเธอใหญ่เต็มมืออย่างมาก เธอยิ้มแล้วก็ควบไม่หยุดซอยเต็มที่เธอเริ่มครางผมก็เด้งใส่เธอไม่ยั้งเช่นกันเธอคงจะเริ่มเหนื่อยแล้วผมรีบจับเธอยกล้อต่อทันที ลีลาแบบนี้จะหยุดซอยไม่ได้เดี๋ยวว่าผมไม่เก่ง ช่วงหลังดูหนังโป้เยอะๆรู้สึกว่าการเย็ดมันอึดขึ้นเองโดยไม่ได้ทำอะไร แต่ตอนนี้รู้สึกว่าไม่ไหวแล้วหีเธอดูดควยอย่างสุดยอด หีใหม่ไม่เคยได้เย็ดมันก็จะมีความเสียวมากกว่าปกติเป็นธรรมดา แล้วก็จัดไปเต็มซอยจนเธอร้องครางแบบหนังโป้ตอนที่ใกล้จะเสร็จ แค่นี้ก็สุขสุดยอดแล้ว
เราพากันกลับบ้าน แต่ด้วยความเงี่ยนของผมก่อนะกลับเธอเดินมาส่งผมที่บ้าน ความหื่นมาอีกแล้วผมจูบเธอแล้วก็จัดกับเธอในห้องน้ำอีกครั้ง จับเธอเล่นท่าหมาแล้วก็ซอยเธอเด้งดีอย่างมากด้วยความสดใหม่ทำให้มันเย็ดได้ไม่เบื่อเอาเสียเลย แล้วก็เสร็จไปอีกดอกก่อนที่เธอจะกลับบ้านไปความเงี่ยนแบบนี้พรุ่งนี้ต้องต่อแต่เช้า เตรียมหนังโป้ไว้ดูกับเธอด้วยจะได้จัดกันต่อเนื่องไม่ต้องหยุดให้เสียเวลา