Press "Enter" to skip to content

แค่ 1 ดอกก็เพียงพอให้เธอตามติด

bunsex 0

สาวสวยหลายคนคงไม่รู้จักฉายาผมเสียแล้ว ใครๆก็บอก ไม่อยากเจ็บจิ๋มอย่ายิ้มให้ผม และแน่นอนว่าคนที่เคยยิ้มให้ผม ต่างก็ติดใจกันเป็นแถวๆ เรียกว่าต้องต่อคิวรอผมกันหลายวันเลยทีเดียวก็คนมันฮอต แค่เจอผมเลียหีก็น้ำแตกตัวสั่นกันไปหมดแล้ว และแน่นอนว่าคืนนี้ผมก็ได้หมายตาไว้แล้วหนึ่งนาง นางคนนี้ผมเจอเธอบ่อยแต่ยังไม่มีโอกาสที่จะได้เลียหีเธอเลยสักครั้ง แต่วันนี้รู้สึกเลยว่าได้เจอกับเธอแน่นอนเสื้อผ้าไม่ต้องเนื้อตัวล้วนๆ
แล้วสวรรค์ก็เปิดทางผมกับเธอคุยกันถูกคอตลอดทั้งคืนจนถึงเวลาที่ร้านปิดผมก็เอยปากชวนเธอไปต่อ เธอก็ยินดีแล้วในที่สุดก็มาถึงห้องพักของผมที่เช่าไว้สำหรับ จัดการเหยื่อ เธอดูพอใจในตัวผมอย่างมากแล้วเธอก็บอกว่า “อย่าทำให้เธอผิดหวังนะ” แน่นอนที่รัก คืนนี้เธอจะได้ของเด็ดที่เธอจะไม่ลืมไปตลอดชีวิต แล้วสิ่งที่เธอเจอก็คือลิ้นของผม ลิ้นสากๆที่ลากร่องหีใครรับรองได้ว่าเธอคนนั้นจะต้องร้องครางแล้วน้ำแตกแน่นอน เธอก็เช่นกันเธอก็โดนลิ้นผมเข้าไปหีเธอน้ำแตกเต็มๆ เธอบอกสุดยอดอย่างมากลิ้นของผมนั้นมันเสียวกว่าที่เคยเจอมาทั้งหมดไม่เพียงแค่นั้นแน่นอน แล้วสิ่งที่ตามมาคือ 8 นิ้วของผมที่ไม่ว่าใครโดนจะต้องเสร็จอย่างน้อย 3 รอบด้วยการฝึกฝนมาดีถ้าเธอไม่เสร็จผมก็จะไม่น้ำแตกแน่นอน
แล้วก็เริ่มจัดการของจริงหีเธอสวยงามน่ารักมาก ไม่อยากคิดเลยว่าคนสวยอย่างเธอจะมีหีที่สวยถึงขนาดนี้ คิดแค่ว่าเธอคงจะใช้งานหีเธอมาอย่างโชกโชนแต่เธอดูแลหีเธออย่างดีมากๆ หีเธอฟิตและหอมเลียแล้วก็อยากเลียอีก ชักติดใจที่ได้เลียหีเธอแล้ว แล้วก็จับเธอเล่นท่าไถ่นาแบบจัดเต็มกระแทกจนเธอร้องไม่หยุด เธอไม่คิดว่าผมจะอึดได้ขนาดนี้ ยิ่งแทงก็ยิ่งมันเธอน้ำแตกแล้วแตกอีกเธอขอเปลี่ยนท่าเพราะขามันเริ่มอ่อนแรงไม่ไหวแล้ว
เธอนอนแล้วก็ยกขาให้แทงต่อ เธอบอกสุดยอดที่สุดในชีวิต คิดไม่ผิดที่ได้เย็ดกับเธอ แล้วก็กระหนำแทงไม่ยั้งผ่านไปกว่า 20 นาที เธอทั้งหัวเราะชอบใจดูจะเหนื่อยไม่น้อยเธอบอกว่าแค่ดอกเดียวก็เสียวไปถึงพรุ่งนี้เลย ขนาดว่าตอนที่เย็ดกันยังไม่เสร็จเธอก็มีอาการกระตุกประมาณว่าเสร็จแล้วเสร็จอีก เด็ดจริงๆ คนนี้ไม่เสียแรงที่ตามมาหลายคืน คืนนี้ 1 พรุ่งนี้อีก 1 รับรองติดใจกันยาวๆ