Press "Enter" to skip to content

กลางวันดูคลิปโป๊กับกิ๊กตอนเย็นดูหนังโป๊กับแฟนฟินไปเลย

gelx 0

กลางวันนี้กิ๊กของหนูคลิปโป๊ มาให้กับหนูได้ดูแล้วก็แอบไปเล่นเสียวกับหนูในตอนเที่ยง ซึ่งตอนเที่ยงก็ไม่ค่อยมีคนอยู่มุมนั้นเราก็รู้กันดี แล้วก็ได้ไปจัดกันด้วยอาหารจานด่วน ใช้เวลาเล่นเสียวกันประมาณ 10 นาทีเห็นจะได้ มันก็ไม่ได้ยาวนานขนาดนั้นแต่ก็ถือว่า เป็นการเล่นกันแบบสองสามนาทีที่มีความสนุกความสุขที่สุด ใครที่ได้จัดนอกสถานที่เล่นตามแบบที่เราได้เร่งเสียงกันบ้างนิดหน่อย คงจะรู้ดีว่ามันมีความสนุกความสุขขนาดไหน วันนี้หนูก็ถือได้ว่าเต็มอิ่มเต็มใจ เพราะว่าหนูก็ไม่ได้กับแฟนมา 2-3 วัน เขาไม่ยอมเล่นเสียวกับหนูเลย บางทีหนูชวนเขาดูคลิปโป๊ หรือไม่ก็ดูหนังโป๊ก็ยังไม่มีอารมณ์ อาจจะเป็นไปได้ว่าเขากำลังเหนื่อยกับเรื่องงาน กำลังซีเรียสกับการงานกันอยู่ก็เป็นได้

ตอนกลางวันก็ได้คลิปโป๊ เล่นเสียวกับกิ๊กไป 1 ดอก ตอนค่ำวันนี้แฟนของหนูก็เหมือนกับว่าจะส่งงานเสร็จ แล้วก็ได้เคลียร์เรื่องงานทุกอย่างทั้งหมด แถมยังมีเวลาพักผ่อนอีก 2 วันด้วย วันนี้เป็นวันศุกร์เสาร์อาทิตย์นี้เขาก็ไม่ต้องจัดการเรื่องงาน ได้เวลาพักผ่อนกันสักนิดก็เตรียมกันว่าพรุ่งนี้เช้าเราจะออกไปเที่ยวกันสักหน่อย คิดว่าจะเดินทางตั้งแต่ตี 5 ได้ท่องเที่ยวกันก็จะเป็นเรื่องที่ดี ก็ถือว่าได้พักผ่อน 2 วัน 1 คืนก็ยังดี เดินทางแค่ 1-2 ชั่วโมงก็ได้พบเจอกับสิ่งที่แปลกใหม่ซะแล้ว ไปท่องเที่ยวชลบุรีหรือระยองก็ได้ใกล้ๆ แค่นี้เอง แต่ยังไม่ถึงในช่วงเช้า ตอนนี้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเย็นเขาก็มากอดแล้วก็จูบกับหนู เขาบอกว่าได้กำลังใจจากหนูในการทำงาน ก็เลยทำได้ทุกอย่างอย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้หนูจะได้เล่นเสียวกับเขาอีกแล้วใช่ไหม ก็ถือว่าได้สบายตัวเพราะกลางวันเหมือนกับว่าได้เล่นน้ำจิ้มไปแล้ว ได้เล่นเสียวกับกิ๊กในอาหารจานด่วนก็ได้ความสนุกตื่นเต้น แล้วมาในตอนเย็นแบบนี้ไม่ต้องมาอะไรกันมากนัก ตอนแรกคิดว่าจะชวนกันดูหนังโป๊แล้วก็เล่นกันตอนกลางคืน ไม่ทันแล้วเขาชวนหนูเข้าห้องน้ำล้างเนื้อล้างตัวนิดหน่อย แล้วก็จัดการพาหนูมาที่กลางบ้าน ลงลิ้นให้กับหนู ทำหนูน้ำแตกตั้งแต่ตอนนี้แล้วก็จัดหนักจัดเต็มให้หนูเลย

โดนกระแทกเข้าไปเรียกได้ว่าสะใจเป็นอย่างมาก เขาทำอย่างสุดเสียวให้กับหนูจนหนูร้องคราง ออกมาแล้วก็บอกกับเขาว่าเสียวที่สุด ไม่ได้เล่นกับเขามาน่าจะประมาณ 5-6 วันแล้ว พอมาได้แบบนี้ก็เหมือนกับว่าวันนี้เราได้เล่นเสียวในรอบที่ 2 จะพูดมากก็ไม่ได้ เหมือนกับว่าได้ต่อยอดจากความเสื่อมเมื่อกลางวัน เป็นอะไรที่มีความสุขเต็มอิ่มแบบสบายตัวกันเลย หลังจากนั้นก็กินข้าวกินปลาแล้วก็เตรียมเสื้อผ้าไว้เดินทางพรุ่งนี้ แล้วตอนก่อนนอนแฟนของหนูก็มาชวนหนูดูหนังโป๊อีก ได้เล่นเสียวกันอีก 1 รอบเรียกได้ว่าวันนี้ โคตรมีความสุขได้สนุกแบบสะใจ การมีกิ๊กและมีแฟน คนที่ชอบเล่นเซ็กส์บอกได้เลยว่าต้องเตรียมตัวเอาไว้สักหน่อย ถ้าโดนเล่นบ่อยๆ แบบนี้ก็อาจจะหมดแรงได้