Press "Enter" to skip to content

แฟนของหนูบอกว่าถ้าหนูอยากเล่นเสียว ก็เล่นตามแบบหนัง X อีกเลย

gelx 0

แฟนของหนูบอกว่าการมาอยู่ด้วยกันแบบนี้ ถ้าหนูอยากได้ไม่ต้องเก็บอาการอะไรเลย อยากจะทำอะไรแบบไหนที่นี่คือโลกของเรา ก็เพราะว่าวันนี้เราได้ออกมาท่องเที่ยวแล้วอยู่ในโรงแรมอย่างมีความสุข ก็ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะเป็นอะไรที่ดีต่อใจถึงขนาดนี้ แล้วตกลงกันไว้ว่าเราจะไม่ใส่เสื้อผ้าเมื่ออยู่ในห้อง ผมหนูเห็นแฟนของหนูเดินแก้ผ้าไปมาอยู่ตลอด ทำให้หนูรู้สึกหรือว่ามันถึงขนาดนี้กันเลยหรือ แฟนของหนูโชว์ลีลาแบบนี้เลยหรือ ตอนที่ได้เล่นเสียวกับหนูเสร็จในรอบแรก เขาปล่อยน้ำให้กับหนูแบบเต็มๆ เป็นการปล่อยน้ำแบบสะใจที่สุดอีกด้วย ก่อนหน้านี้ก็เคยเล่นกันมาแบบปล่อยน้ำแต่ก็ไม่ถึงที่ สุดยอดเท่าไหร่เพราะว่าหนูก็ต้องเก็บอาการเอาไว้ วันนี้แฟนของหนูขอน้ำแตกใน แล้วเดี๋ยวค่อยจัดการในเรื่องของการกินยาคุมก็แล้วกัน ก็ออกมาต้องเที่ยวแบบนี้แล้วจะมาเล่นแบบครึ่งกลางก็คงจะไม่ใช่ ต้องจัดหนักหนัง X ให้มันได้ทุกลีลาทุกอย่างทั้งหมด ติดอยู่เพียงแค่อย่างเดียวที่หนูพยายามลองเล่นท่าสะพานคงตั้งแต่มันไม่ได้เท่านั้น

เมื่อแฟนของหนูเดินไปมาได้เห็นควย ของเขาด้วยมันก็เริ่มทำให้หนูนั้นรู้สึกดี แล้วรู้สึกตื่นเต้น แต่สำหรับหนูเวลาลูกเดินไปไหนก็จะใช้มือปิดนมแล้วก็ปิดหี ก็มันก็ยังคงเขินคงอายกันอยู่ คราวนี้แฟนหนูเปิดหนัง X ทิ้งเอาไว้ผ่านจากคอมพิวเตอร์ที่เราพกมา มันก็เลยทำให้หนูอยากจะเล่นเสียว หนูอยากจะโชว์ลีลาของการเล่นเสียวแบบเต็มตัวด้วยเหมือนกัน เมื่อเห็นในหนังเขากำลังดูดให้ผู้ชาย แล้วเราจะต้องไปเก็บอาการทำไม ก็ทำตามแบบในหนังที่แฟนบอกเอาไว้เลย เริ่มจัดการอมแล้วก็ดูด จัดการลงลิงค์ให้กับเขาอย่างสนุกสนาน นี่แหละเลยเป็นอะไรที่รู้สึกดีต่อใจเป็นอย่างมาก มีความสุขแบบที่ไม่เคยคิดมาก่อนด้วยเหมือนกัน อาการแบบนี้ถือได้ว่ามันเป็นเหมือนกันเลยทีเดียว หลังจากเริ่มดูดให้กับเขาได้สักพักมันก็แข็งขึ้นมาเต็มตัว คราวนี้หนูก็ตัดสินใจขึ้นไปเล่นบอดี้ออนท็อปกับเขา แบบที่ไม่ต้องขอให้เขาทำอะไรทั้งสิ้น เรียกว่าวันนี้หนูปล่อยใจหมดตัวเลยจริงๆ

ขึ้นไปอยู่บนตัวเขา เขาบอกว่าห้ามใช้มือ ให้หนูใช้เพียงแค่ความสามารถส่วนตัวแล้วก็เสียบให้ได้ หนูลองขยับอีกสักนิดด้วยความที่มันลื่นแล้วความที่มันอยากได้แล้ว พอมันค่อยๆ ตั้งตรงอยู่ตรงรูของหนู ขยับอีกเล็กน้อยแล้วมันก็เข้ากันได้จนสุดเลยทีเดียว หรือว่าเขาก็ช่วยหนูอย่างเต็มที่ ของแบบนี้ไม่ต้องพูดกันเยอะไม่ต้องทำอะไรกันมาก มันเข้ากันได้ดีอยู่แล้ว แล้วก็เริ่มขย่มเริ่มซอย เริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมผู้หญิงถึงซอยไม่เก่งเหมือนผู้ชาย ก็เพราะว่าถ้านั่งยองๆ แบบนี้มันเข้าได้ลึกแล้วมันก็จุกเป็นอย่างมาก แถมมันยังปวดขากับตัวของเราอีกด้วย แล้วแฟนของหนูก็จับตัวของหนูให้ลอยขึ้นเล็ก หลังจากนั้นเขาก็นอนเด้งอยู่ในท่านั้น ในที่สุดก็ได้ปล่อยน้ำเข้ามาอุ่นๆ ในตัวของหนูอีก มีความสุขแบบที่เต็มอิ่มแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนเลยในชีวิตใครที่ได้เจอแบบนี้ก็คงจะรู้ดีว่าความสุขระดับสุดยอดที่สุดในโลก