Press "Enter" to skip to content

เสียวจนออกอาการกระตุกแบบหนังโป๊พี่เขายังขอเล่นต่อรอบ

gelx 0

หนูโดนพี่เขาแทงไป 1 รอบเรียกว่าเสียวจนออกอาการกระตุกแบบที่เห็นในหนังโป๊กันเลย ได้พักยังไม่ถึง 15 นาทีเลยด้วยซ้ำพี่เขาก็มาสะกิดแล้วก็ประมาณว่าจะมาขอเล่นเสียวกับหนูต่อ จะให้หนูทำอย่างไรล่ะในตอนนี้ก็ต้องปล่อยเลยตามเลยมันกำลังมีความสุขกำลังได้เสียวต่อเนื่องแบบนี้โดนเบิ้ลรอบโคตรมีสะใจที่สุด โดนพี่เขาดูดนมโดนพี่เขาสร้างความเสียวให้กับเราเริ่มต้นใหม่แต่มันเป็นการสานต่อจากรอบที่ 2 มันก็เหมือนว่ากำลังโดนเรียงคิวจากคนที่สองอะไรประมาณนั้น ยังไม่ทันจะได้หายเหนื่อยยังไม่ทันที่จะได้หายเสียวก็โดนต่อรอบแบบนี้ คิดดูแล้วกันว่ามันจะมีความสุขมากขนาดไหน
พี่เขาทำได้ดีเป็นอย่างมากเขาลงลิ้นเลียให้กับหนูอีกครั้งตอนนี้น้าของหนูก็แตกออกมา หรือไม่รู้ว่าเป็นน้ำของพี่เขาก็ได้ที่มันย้อนออกมา แต่ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นแล้วปล่อยอารมณ์แบบเลยตามเลยถ้าไม่ปล่อยอารมณ์เสียไม่สุดก็เสียดายของแม่หลังจากนั้นไม่นานพี่เขาก็จับหนูเล่นท่ายกล้ออีกครั้งถ้านี้บอกเลยว่าโคตรเสียวที่สุดรอบนี้มีการขยับไปที่มุม เก้าอี้เล็กน้อยมันเป็นโซฟาที่เรานั่งดูทีวีกันมันเตี้ยไปนิดพี่เขาต้องย่อขาลงหน่อยแต่ก็ถือว่ามันใช้งานได้ดี โชคดีอีกอย่างสำหรับเตียงแบบนี้ก็คือมันไม่ต้องมีเสียงดังน่ารำคาญถ้าไปเล่นกันบนเตียงบางทีมันก็มีเสียงดังอี๊ดๆ ทำให้คนอื่นเขารู้ด้วยเช่นกัน
หลังจากทำท่านี้กันได้ไม่นานเท่าไหร่พี่เขาก็จะให้หนูมายืนที่ขอบจอฟ้าแล้วก็เล่นท่าหมาจากด้านหลังของหนู เล่นเสียวแบบนี้ก็ถือว่าเป็นท่าสุดยอดของหนูอีกหนึ่งอย่างด้วยเช่นกันหนูชอบดูหนังโป้เวลาที่เขาเล่นเสียวกันในท่านี้มันเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมาก แล้วพี่เขาก็ไม่ได้ทำให้หนูผิดหวังเลยแม้แต่นิดเดียวเริ่มจับหนูกระแทกตอนนี้สิ่งที่หนูรอคอยว่าเสียงเนื้อของเราจะกระทบกันมันจะเกิดขึ้นหรือไม่มันเกิดขึ้นแล้วจริงๆ เนื้อของเรากระทบกันเสียงดังโคตรไพเราะเลยขอบอกอารมณ์ของหนูหลุดกระเจิงไปหมดแล้วในตอนนี้ ร้องครางออกมาแบบไม่เป็นภาษากันเลยทีเดียวก็พอมันเสียว แถมเป็นการเล่นนอกสถานที่กับคนแรกที่เราไม่เคยเล่นมาก่อนโดนจัดหนักจัดเต็ม 2 ถ้าก็หมดแรงกันไปเลย
2 ดอกเล่นเอาหนูหมดแรงแทบจะเดินไม่ไหวพร้อมกับเมื่อคืนที่เดินทางมาก็แทบจะไม่ค่อยได้พักผ่อน เลยบอกพี่เขาว่าขอตัวไปนอนก่อนเลยแล้วกันขอพักหน่อยหนูไม่ไหวจริงๆ โดนเข้าไป 2 รอบเบิ้ลแบบนี้ใครจะไม่เคยโดนคงไม่รู้มาก่อนและคนที่โดนแล้วได้นอนพักผ่อนก็เป็นอะไรที่โคตรมีความสุขที่สุดหลับฝันดี แบบที่ไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียวขอบคุณพี่เขยที่ดูแลหนูอย่างดีเลี้ยงข้าวอิ่มและทำให้หนูโคตรมีความสุขในตอนนี้