Press "Enter" to skip to content

วงการหนังโป๊ของไทยกำลังขับไปเองหรือไม่

gelx 0

มีเรื่องที่แชร์กันบน Facebook แชร์กันบนโลกโซเชียล แต่ผมคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องตลกมากกว่า มีการพูดถึงว่าปัจจุบันนี้หนังโป๊ของไทย กำลังขาดแคลนคนที่เข้าไปเล่น คงเป็นการกระตุ้นกระแสโฆษณาอะไรบางอย่าง เพราะถ้าจะว่าไปแล้วเรื่องแบบนี้เขาไม่ได้มีการรับสมัครหรืออะไรทั้งสิ้น เป็นเพียงแค่กลุ่มเล็กๆ ที่เขาทำกันขึ้นมา เพราะที่เมืองไทยยังไม่ได้เปิดเสรีกับเรื่องเหล่านี้ ถ้าเป็นประเทศญี่ปุ่นหรือเป็นอเมริกาก็คงที่จะพอเชื่อกันได้ แต่สำหรับถ้าเราจะฟังเรื่องราวเหล่านี้เอาไว้สักเล็กน้อยก็ไม่ได้เสียหายอะไรเลย ถ้าเขาเปิดรับสมัครจริงผมก็อยากจะไปลองเช็คดูบ้าง เพราะเมื่อผมได้ทดลองใช้น้ำยาบางตัวบางชนิด ทามาที่น้องชายของผมเป็นเวลานานกว่า 1 ปี ผมมีความรู้สึกว่าของผมมันใหญ่ขึ้นเกือบเท่าตัว เมื่อก่อนนั้นมันยาวเพียงแค่ 4 นิ้วกว่า ปัจจุบันยาวกว่า 6 นิ้วขึ้นไป และมันทนกว่าเดิมมากกว่า 5 นาทีอีกด้วย ผมอาจจะไม่ได้เป็นพระเอกหนังโป๊ที่เล่นเสียวได้นานนับครึ่งชั่วโมง แต่บอกได้เลยว่าปัจจุบันถ้าเล่นเสียงกับผมคุณต้องเผื่อเวลาอย่างน้อย 15 นาที คุณจะได้เสียวถึงสวรรค์ชั้น 9 ชั้น 10 และผมจะนำพาคุณไปสู่ความสุขอย่างแท้จริง
ที่ผมกล้าการันตีตัวผมแบบนี้ก็เป็นเพราะว่า หลังจากที่ผมมีแฟนคนนี้ เธอบอกเองว่ามีความสุขอย่างมากที่ได้มาอยู่กับผม เธอกับผมไปเจอกันในความบังเอิญที่ร้านเหล้า เธอเป็นเพื่อนของเพื่อนผมอีกทีนึง หลังจากที่ได้คุยกันเหมือนกับว่าเคมีของเราตรงกัน ก็มารู้ตอนหลังว่าต่างคนก็ต่างชอบในเรื่องของ sex มีความสนใจในเรื่องหนังโป๊แต่ละคนก็เคยคิดว่าอยากจะไปเล่นหนังโป๊เป็นของตัวเองด้วย พอมาเจอแบบนี้เขาก็มีความคาดหวังว่าผมนั้นจะต้องทำให้เธอมีความสุข แน่นอนว่าเพียงแค่ครั้งแรกที่เราได้เล่นเสียวกัน เธอก็บอกว่าติดใจผมเป็นอย่างมาก เธอถามผมหลายครั้งหลายรอบว่าผมใช้ตัวช่วยอะไรไหม ผมก็บอกกับเธอไปตามตรงว่าไม่ได้ใช้อะไรเลย เพียงแค่ 1 ปีที่ผ่านมาผมดูแลตนเองเป็นอย่างดี ขนาดของผมก็ไม่ได้ใหญ่เท่ากับของฝรั่ง แต่ว่ามันกระชับพอเหมาะกับตัวของเธอเป็นอย่างมาก พอมาเจอในรูปร่างแบบนี้เธอก็ถูกใจ และตั้งแต่วันแรกที่เราได้กัน เธอก็เปลี่ยนเป็นคนละคน จากที่เป็นคนชอบกินชอบเที่ยว เธอปรับเปลี่ยนตนเองเป็นคนที่เป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น ไม่ได้สนใจคนอื่นนะไม่ได้สนใจที่จะไปดื่มนอกบ้านอีก
ทุกวันเธอจะรอคอยผม แล้วก็ดูแลผมเป็นอย่างดี บอกว่าชีวิตของผมนั้นเหมือนไปทำอะไรให้กับเธอบางอย่างที่ให้รู้สึกว่าอยากจะเป็นแม่บ้านแม่เรือน ก็แน่ว่าผมทำให้กับเธอนั้นมีความสุขในทุกวัน สิ่งที่เธอขาดหายในเรื่องของ sex ผมเติมเต็มอย่างเต็มที่ เกือบทุกคืน ผมจัดให้กับเธอเพียงแค่ 1 รอบเท่านั้น ไม่ต้องมากต้องมาอีกเธอบอกว่ามันเพียงพอกับความสุข มีบ้างบางครั้งที่ผมเมาแล้วก็จัดกับเธอ 1 ดอกแบบยาวนาน วันไหนโดนแบบนั้นเธอถึงขั้นร้องครางไม่เป็นภาษา และเธอก็บอกเลยว่าตัวเบาเหมือนกับสำลี เสียวจนนับรอบไม่ได้กันเลยทีเดียว ก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่า ผมจะได้มาเจอคนที่น่ารักและคนที่ใช่ แถมด้วยเธอเป็นคนที่หาเงินเก่งอีกด้วยดีแบบนี้ก็ต้องรักให้สุดหัวใจ