Press "Enter" to skip to content

ก่อนนอนคืนนี้ขอสะกิดแฟนดูหนัง X สักรอบก็คงจะดี

gelx 0

ก่อนนอนในวันนี้ขอสะกิดแฟนเล่นเสียวสักหน่อยชวนกันดูหนัง Xเล็กน้อยแบบเบาๆเปิดมือถือขึ้นมาดูสักนิดเพราะเมื่อตอนเย็น กลุ่มเพื่อนชายของผมก็ส่งหนังโป๊มาให้ดูกับประจำอยู่แล้ว แต่ผมรู้สึกว่าการที่ได้ดูหนังในเรื่องนี้เป็นอะไรที่กระตุ้นหัวใจของผมได้ดีเป็นอย่างมาก เขาจะว่าไปเป็นเด็กนักเรียนมปลายที่เล่นเสียวกัน ไม่ได้เป็นการจัดฉากหรือจัดการแสดงอะไรทั้งสิ้นแต่เป็นเด็กมปลายของจริงที่จัดหนักจัดเต็ม ที่สุดยอดที่สุดคือเล่นเสียวกันแบบไม่มีเราเลยแม้แต่นิดเดียว ถ้าจะว่าไปแล้วผมก็เชื่อว่าเป็นการเล่นเสียวแบบกึ่งการเล่นสวิงกิ้งอย่างแน่นอน เพราะในคลิปที่เห็นนั้นยังมีคนอื่นอีก 2 คนคนนึงอยู่ด้านข้างหน้าจะเป็นผู้ชายและอีกคนที่ถ่ายวีดีโอน่าจะเป็นผู้หญิงก็เลยรู้เลยว่าเป็นการเล่นแบบ 2 คู่อยู่ด้วยกัน
ที่เด็ดที่สุดก็คือเขาเล่นกันแบบเปิดเผยเป็นอย่างมากกับเด็กยุคนี้มันหนังXที่ดูแล้วสะใจเป็นที่สุดเป็นอะไรที่สุดยอดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนจะว่าไปในยุคผมการได้เล่นเสียวกับแฟนก็ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดแล้ว จะมีเฉพาะเพียงแค่คนหนึ่งในพันคนหรือน้อยกว่านั้นเลยด้วยซ้ำที่เขาเปิดใจกัน แล้วพอได้ดูหนังสักนิดชวนแฟนดูสักหน่อยแฟนผมก็วิจารณ์ตอนแรกก็ดูจะไม่ค่อยดีแต่พอตอนหลังเริ่มวิจารณ์ในแบบความเสียวเธอบอกว่าเด็กสมัยนี้มันโตเกินวัยทั้งนมทั้งหี ใหญ่เต็มไปหมดและที่สำคัญก็คือเด็กผู้ชายที่ซอยเล่นกับแฟนของเขานั้นดูเหมือนว่าจะมีน้ำอดน้ำทนไม่น้อยด้วย แฟนของผมก็รีบออกอาการแซวในทันทีเป็นการบอกให้รู้ว่าผมก็ควรจะอดทนแบบนั้นบ้าง
มีการบอกมาแบบนี้เราก็ไม่ได้เตรียมตัวมาสักเท่าไหร่เลยจับปล้ำแฟนเอาเสียเลย กดมือของเขาไว้ทั้งสองข้างแล้วก็เอาขากดไว้อีกนิดแยกขาออกทั้งหมดแล้วก็จุกก็เลียซุกไซ้ไล่เลียงแทนที่เขาจะมีความเสียว กลายเป็นว่าเขานั้นมีความสนุกมีความตลก กลายเป็นเรื่องของการเล่นตลกก่อนที่จะได้เล่นเสียวจริง ก็มีความสุขกันไปอีกแบบถึงแม้ว่าการได้ หนัง X ไม่ได้เปิดฉากแบบโรแมนติกตั้งแต่เริ่มต้นแต่เราก็ได้เล่นเสียวกันแบบเต็มที่เช่นเดียวกัน เริ่มจากการเล่นท่า 69 ด้วยกันก่อนสักนิดเปิดตัวให้กันแบบสบายใจสักหน่อย มาถึงในส่วนนี้ผมก็ทนไม่ไหวแล้วจับแฟนผมเล่นท่าหมาในทันที จับกดหัวลงแล้วก็ซอยแบบไม่มียั้งได้ปล่อยน้ำแตกในรูเธอแบบนี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว ก่อนนอนสำหรับคนที่มีแฟนฉันเหนื่อยฉันเพลียขนาดไหนบอกรักกันด้วยการเล่นเสียงสัก 1 รอบกระตุ้นด้วยการ หนัง X สักเล็กน้อยรับรองได้ว่าทั้งเขาและเรามีความสุขด้วยกันตลอดใครบอกว่าเหนื่อยแล้วไม่ยอมมีเซ็กซ์กันหมายความว่าความรักของเราทั้งคู่ก็ลดลงไปแล้วด้วย