Press "Enter" to skip to content

ปิดปากผมด้วยหอยขนดก

gelx 0

เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อผมมาอยู่ที่บ้านของลุงกับป้าที่อยู่กรุงเทพฯ ผมเป็นคนต่างจังหวัด อยู่ที่นครสวรรค์ครับ มาทำงานที่กรุงเทพฯ เป็นพนักงานอยู่ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งย่านบางพลัด ธนบุรีครับ ผมอยู่ที่บ้านของลุงก็ช่วยงานบ้านเป็นค่าตอบแทนไปในตัว ผมเป็นคนที่อยู่ว่างๆ ไม่เป็นเลยต้องหางานทำอยู่เรื่อย ที่ข้างบ้านของลุงนั้นมีครอบครัวที่อยู่ติดกันเพียงรั้วกั้นเท่านั้นเอง ผู้ชายชื่อพี่ชัย ส่วนผู้หญิงนั้นชื่อพี่พิม คนที่จะเป็นนางเอกของเรื่องนี้ล่ะครับ เธออายุแก่กว่าผม

ประมาณ 8 ปี ผมตอนนั้น 19 ปี เธอก็ประมาณ 27 เห็นจะได้ พี่พิมเป็นคนสวยไม่เบาเลย พี่พิมกับพี่ชัยทำงานกันคนละที่ ทั้งสองมีรถขับกันคนละคัน พี่ชัยนั้นดูจะเป็นคนธรรมะธรรมโมสักหน่อย เพราะผมเห็นแกส่องพระอยู่เรื่อยๆ ส่วนพี่พิมนั้นก็เป็นคนที่ชอบแต่งตัวอยู่ไม่น้อยเลย
ตั้งแต่ผมมา อยู่ที่บ้านลุงก็ได้รู้จักกับพี่พิมและสนิทสนมกับครอบครัวของเธอจนรู้ว่า นิสัยใจคอของทั้งสองนั้นเป็นอย่างไร และพี่พิมเองก็มักจะจ้างผมให้ตัดหญ้าหรือรดน้ำต้นไม้อยู่บ่อยๆ และที่เป็นประจำก็คือให้ผมล้างรถของเธอ และเธอก็ให้เงินผมครั้งละ 50 บาททุกๆ สองหรือสามวัน และในวันหนึ่งผมก็โดนพี่พิมเรียกให้ไปช่วยล้างรถให้กับเธอ ส่วนของพี่ชัยแกล้างของแกเองครับ ผมไม่ได้แอ้มเงินของแกหรอก เย็นวันนั้นผมว่างอยู่พอดี และจะเข้าเวรที่โรงแรมสองทุ่ม เรื่องที่ผมทำงานที่โรงแรมนั้นพี่พิมไม่รู้หรอก และโรงแรมนั้นก็อยู่ห่างจากปากซอยทางเข้าบ้านไม่เท่าไรนักแค่ดินไปก็ถึงแล้ว
พอโดนเรียกให้ไปล้างรถเท่านั้นเองผมก็ดีใจเพราะจะได้เงินพิเศษ เหมือนอย่างเคย และไม่เคยพลาดสักครั้ง พอผมเข้าไปที่บ้านของพี่พิม พี่พิมก็ส่งกุญแจรถให้ผมจัดการล้างรถทันที ผมก็เปิดรถเพื่อที่จะเช็ดล้างและดูดฝุ่นข้างในเสียก่อนแล้วค่อยล้างข้างนอก ทันทีที่ผมก้มลงไปดึงผ้ายางที่รองเท้าขึ้นเพื่อจะดูดฝุ่นเท่านั้นเองก็เห็น กางเกงในของผู้หญิงถอดขยุ้มกองอยู่ที่พื้นรถ ผมหยิบขึ้นมาดูก็เห็นรอยด่างเปียกอยู่ตรงเป้ากางเกง เป็นหยดนำเหนียวๆ ที่ยังไม่แห้ง จะมีบางส่วนที่เป็นขอบๆ เท่านั้นเองที่แห้ง เพื่อให้รู้ว่าเป็นน้ำอะไร ซึ่งจริงๆ แล้วผมคิดว่ามันต้องเป็นน้ำเสียวของพี่พิมอยู่แล้วที่เปียกอยู่ เพราะรถของเธอจะเป็นกางเกงในของใครมาหล่นอยู่ นอกจากของเธอเท่านั้นที่ถอดออกมานั่นเอง
ผมน่ะเห็นน้ำอย่างนี้ที่ ผ้าปูที่นอนในโรงแรมมาแล้ว เห็นครั้งแรกก็มั่นใจอยู่แล้ว แต่ที่ต้องการดมดูเพราะใจมันอยากจะรู้ว่ากลิ่นของเธอนั้นมันประทับใจขนาดไหน และผมก็ไม่ผิดหวังเลย กลิ่นน้ำเสียวของเธอออกจะคาวอ่อนๆ ที่เป็นธรรมชาติจนผมเกิดอารมณ์ขึ้นมา เมื่อมองเข้าไปในบ้านและเห็นเธอเดินไปมาอยู่ผมคิดไกลว่าได้เลียหอยของพี่พิม เอาดื้อๆ เมื่อผมเอาปลายลิ้นมาเลียที่กางเกงในของเธอเพราะอยากจะชิมรสจนกางเกงในมัน เปียกชื้นขึ้นมาอีกหนหนึ่ง ของผมมันดันกางเกงขึ้นมาอย่างผิดปกติเลยเชียวในตอนนั้น ผมเอากางเกงในใส่กระเป๋ากางเกงเอาไว้และเริ่มล้างรถด้วยใจที่ไม่ค่อยปกตินัก จนเสร็จแล้วผมก็ต้องเอากางเกงในพี่พิมวางไว้ตรงที่เดิม เพราะคิดว่าเธอจะต้องกลับมาเอามันไปอย่างแน่นอน
ในระหว่างที่ผมเอา เครื่องดูดฝุ่นเข้าไปเก็บที่ในบ้านนั้นเอง พี่พิมก็เดินมาที่รถและหยิบกางเกงในกำใส่มือเดินกลับเข้ามาในบ้าน พอดีช่วงนั้นมีโทรศัพท์ดังขึ้นผมเลยรับหู มีเสียงผู้ชายถามว่าผมเป็นใคร ผมเลยบอกว่าผมเป็นน้องชาย เขาขอพูดกับพี่พิม ผมเลยเรียกพี่พิมให้มารับสาย เธอมองหน้าผมแล้วยิ้มก่อนที่จะรับโทรศัพท์ไปพูดอย่างเบาที่สุดจนผมที่ยืน เก็บสายไฟอยู่ข้างๆ แทบไม่ได้ยินเสียงเลย พอพูดเสร็จเธอก็หันมาพูดกับผมว่าช่วยบอกพี่ชัยด้วยว่าเธอจะไปธุระกับเพื่อน คงดึกๆ จะกลับ ในตอนนั้นพี่ชัยอยู่ที่บ้านลุงเพราะส่องพระกันอยู่เป็นประจำตอนเย็นนั่นเอง
ผมยังสงสัยว่าพี่พิมทำอะไรกับตัวเองหรือเปล่า ทำไมกางเกงในของเธอถึงได้แฉะออกมาอย่างมากมายอย่างนั้น หรือเธอเย่อกับใครแล้วเอากางเกงในเช็ดแทนกระดาษ หรือว่าเธอจะเย่อกับใครในรถ ผมคิดฟุ้งซ่านจนกลับมาบ้านและเข้าห้องน้ำชักว่าวไปเสียหนึ่งครั้งเพราะ อารมณ์มันค้างตั้งแต่ได้กลิ่นน้ำมันหอยของพี่พิมแล้ว พอแต่งตัวเสร็จผมก็เตรียมออกไปทำงานที่โรงแรม แต่ในระหว่างที่ผมกำลังจะออกจากรั้วบ้านนั้นผมเห็นพี่พิมเดินตัวปลิวออกล่วง หน้าไปก่อน ผมเลยเดินตามไปแต่ห่างกันมาก ผมเห็นพี่พิมขึ้นรถเก๋งคันหนึ่งที่จอดรออยู่ ผมเห็น กท.ชัดเจน แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะคิดว่าเป็นเพื่อนของเธอมารับ
ผมเข้ามาลง ชื่อทำงานที่โรงแรมก็เข้าประจำหน้าที่ คือ รูดม่านตามหน้าห้อง พอไปถึงเพื่อนมันก็บอกว่ามีเหยื่อรายใหม่มาให้ดูอีกแล้ว คนนี้สวยสะบัดเลย ผมก็เดินไปที่หน้าห้องเห็นรถสีเดียวคันเดียวกับที่รับพี่พิมจอดอยู่ผมรู้ ทันทีว่าพี่พิมจะต้องโดนพาเข้าโรงแรมอย่างแน่นอนผมเลยบอกเพื่อนว่า
“เฮ้ย…คนนี้ขอดูเดี่ยวๆ หน่อยนะโว้ย”
ไอ้ เพื่อนมันก็ให้ดู เพราะมันเองก็มีห้องอื่นดูอยู่เหมือนกัน ผมเอากุญแจสำรองมาไขห้องข้างๆ ทันที เรารู้กันอยู่แล้วว่าถ้าห้องไหนมีการแอบดูกันก็จะให้แขกที่เข้ามาใหม่ไปเข้า ห้องอื่น
การดูของเราก็ไม่ยากเพราะแต่ละห้องนั้นเราทำที่เอาไว้ อย่างแยบยลอยู่แล้ว แขกที่เข้าไปไม่มีทางรู้อย่างแน่นอน พอผมเข้าห้องได้ก็ใจเต้นตึกตักเพราะรู้อยู่แล้วว่าเหยื่อที่ผมจะแอบดูนั้น เป็นใคร ผมแนบสายตาเข้าไปที่ช่องแอบดูเท่านั้นเองก็ถึงกับตัวชาเมื่อเห็นพี่พิมกำลัง นอนหงายอยู่บนเตียงโดยมีชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังก้มหน้าก้มตาดูดเลียที่เต้านม ของพี่พิมที่ขาวสวยเต่งตึงไปทั้งสองเต้า เธอแอ่นอกให้ไอ้หนุ่มมันดูดและขยำมือไปทั้งสองข้างอย่างเมามัน เธอเอามือลูบไล้ไปตามหัวไหล่และแผ่นหลัง จิกนิ้วเกร็ง หลับตาพริ้ม ส่ายนมไปมาให้ไอ้หนุ่มนั้นดูดเลียอย่างเต็มที่ ผมเองไม่ได้ดูเพียงอย่างเดียว ไอ้จรวดผมมันแข็งจนแทบอยากจะงัดเอาออกมาชักเสียให้ได้เลย แต่ก็คิดได้ว่าหากเพื่อนมันเข้ามาต้องอายมันแน่ๆ เลย ผมได้แต่ดูด้วยใจมราระทึกไม่น้อย ยิ่งตอนที่ไอ้หนุ่มคนนั้นมันถ่างขาพี่พิมออกแล้วก้มหน้าลงแลบลิ้นที่หอยตัว ใหญ่ของพี่พิมจนเธอดิ้นบิดส่ายตัวไปมายังกับไส้เดือนโดนขี้เถ้ายังไงยังงั้น เลย ผมเห็นหม้อของเธอไม่ถนัดนัก แต่ก็พอจะเห็นได้ว่ามันโหนกใหญ่ไม่น้อยเลย ขนก็ดกมากเสียด้วย อย่างนี้คงจะจริงที่เขาว่าผู้หญิงขนดกๆ นั้นเซ็กส์จัด พี่พิมเองก็เซ็กส์จัดไม่น้อยเลย ระหว่างที่โดนเลียอยู่นั้นเธอเอามือดึงกดหัวของไอ้หนุ่มคนนั้นติดกับหม้อของ เธอจนกระทั่งตัวเกร็งกระตุก ผมรู้ทันทีว่าเธอนั้นถึงสวรรค์ไปแล้วหนึ่งครั้งอย่างแน่นอน ไม่งั้นเธอไม่นอนแผ่หอบหายใจจนตัวโยน เต้านมกระเพื่อมรุนแรงเป็นแน่
ต่อ จากนั้นไอ้หนุ่มมันก็จับขาของเธอยกขึ้นพาดบ่า จับจรวดยัดใส่แล้วขยับเอวซอย จากค่อยๆ ทำจนกระทั่งเร็วจี๋ ผมไม่ได้ยินเสียงของพี่พิมครางหรอกเพราะเพลงในห้องถูกเปิดจนดังลั่นไปหมด เห็นแค่เพียงตัวของเธอเกร็งกระตุกไปมาก็รู้ว่าเธอนั้นเสียวซ่านขนาดไหน ไม่ถึงสิบนาทีไอ้หนุ่มคนนั้นก็ดึงจรวดออกมาฉีดน้ำราดที่หน้าท้องของเธอ ผมไม่เห็นว่าของไอ้นั่นมันยาวใหญ่ขนาดไหน เพราะเห็นทางด้านหลังในตอนที่ทำ
พอ เสร็จเล้วทั้งคู่ก็พากันเข้าไปในห้องน้ำ ผมเองก็เข้าห้องน้ำจัดการรูดเสียเสร็จไปครั้งหนึ่งหลังจากล็อคห้องเรียบร้อย แล้ว พอออกมาก็ขึ้นไปแอบดูต่ออีก ในตอนนี้เห็นเลยว่าของไอ้นั่นมันยาวขนาดไหน ขนาดของมันยาว แต่ไม่ใหญ่เท่าของผม ความยาวดูจะไม่แพ้กันเท่าไหร่หรอก ผมคิดในใจว่าถ้าผมได้เย่อกับพี่พิมคงจะมันไม่น้อยเพราะเห็นโคกของเธอชัดเจน ในตอนที่เธอนอนแผ่หรากลางเตียงก่อนที่จะลุกไปห้องน้ำ และกลับมาคราวนี้พี่พิมเป็นคนอยู่ข้างบนก้มหน้าลงดูดจรวดของไอ้หนุ่มนั่นจน แข็งโด่ขึ้นมาอีกครั้ง เธอเป็นคนขึ้นขย่มจนเต้านมกระเพื่อมขึ้นๆ ลงๆ นานพอดูกว่าเธอจะเกร็งกระตุกด้วยความเสียวสุดยอดแล้วฟุบหน้าลงหาไอ้หนุ่ม ก่อนที่มันจะลุกขึ้นมาจับให้พี่พิมคลานแล้วมันจัดการซอยทางข้างหลัง และขยับที่ขอบเตียงอีกท่าหนึ่งจนเสร็จ
ผมออกมาข้างนอกห้องเพราะคิด ว่าทั้งคู่คงไม่ต่อกันอีกอย่างแน่นอน เพื่อนผมมันถามว่ามันส์ไหมวะ ผมก็พยักหน้าบอกกับมัน โดยไม่บอกมันว่าเป็นคนที่ผมรู้จัก ผมบอกให้มันไปรูดม่านแทนในตอนที่ทั้งคู่ออกมาที่หน้าห้อง แต่พอดีเพื่อนมันวิ่งไปอีกทางเพราะมีแขกเข้ามาใหม่ ผมเลยต้องเข้าไปทำหน้าที่เอง พอผมเปิดม่านออกเท่านั้นเอง พี่พิมก็เห็นผม เธอตกใจมาก แต่ไม่ได้แสดงอาการอะไร เธอเข้าไปในรถและรถก็ขับออกไปโดยเธอยังหันหน้ามามองผมอีกครั้ง
วัน รุ่งขึ้นเธอไม่ได้ไปทำงานเพราะเป็นวันหยุด พี่ชัยกับลุงของผมไปส่องพระกันที่ท่าพระจันทร์ ผมนอนตื่นมาก็รดน้ำต้นไม้ที่หน้าบ้านหลังจากอาบน้ำกินข้าวเรียบร้อยแล้ว พี่พิมก็เพิ่งจะตื่นกระมัง ผมเห็นเธอใส่ชุดนอนเดินออกมาที่หน้าบ้านและกวักมือเรียกผมให้เข้าไปหา ผมเองรู้สึดตื่นเต้นไม่น้อยในการเข้าไปหาเธอในครั้งนี้ เธอจูงมือผมเข้าไปในห้องรับแขกแล้วเดินออกมาปิดประตูบ้านลงกลอนเรียบร้อยและ ดึงม่านปิด ผมยืนมองงงๆ เธอหันกลับมาแล้วยิ้มหวานให้กับผมและพูดขึ้นเมื่อเข้ามายืนจนชิดกับผม
“เรื่องที่น้องโต้งเห็นเมื่อคืนนี้อย่าบอกกับพี่ชัยนะจ๊ะ…พี่จะให้รางวัล”
“ครับ…” ผมรับปากเธอ เธอยิ้มและพูดต่อไปอีกว่า
“สาบานนะ…แล้วพี่จะให้รางวัล”
“ผมสาบานครับพี่”
ผม ตอบไป เพราะมันเป็นเรื่องไม่ดีแน่ที่จะทำให้ครอบครัวของพี่พิมมีปัญหา พอผมพูดจบเธอก็ยิ้มและเข้ามาจูบที่แก้มของผม ทำให้ผมงงมาก และเธอก็ดันให้ผมนั่งลงที่โซฟา เธอตามลงมานั่งเบียดผมอีกจนผมได้กลิ่นน้ำหอมที่เธอใส่โชยเข้าจมูกอย่างเต็ม ที่ เธอยกแขนขึ้นกอดคอผมและดึงเข้าไปจูบที่ปาก ดูดและเลียที่ปากของผมและชอนลิ้นเข้ามาในปากของผมจนผมรู้สึกซู่ซ่าขึ้นมา ทันที พี่พิมเอามือข้างหนึ่งลงมาลูบคลำที่เป้ากางเกงขาสั้นผ้าร่มที่ผมนุ่งเล่น กีฬาอยู่ ตอนนั้นจรวดของผมมันเริ่มแข็งขึ้นมาแล้วเพราะโดนนมนุ่มของเธอเบียดที่แขน
“โอ้โฮ…แข็งเร็วดีจังเลย…ท่าทางจะใหญ่ไม่เบาเลยนะเนี่ย ขอพี่ดูหน่อยได้ไหมโต้ง…”
พี่ พิมไม่ได้พูดเปล่าๆ เธอขยับลงไปนั่งที่พื้นข้างหน้าผม และดึงกางเกงที่ผมนุ่งอยู่ร่นออกจนผมต้องขยับสะโพกขึ้นให้เธอถอดออกโดยง่าย ทั้งกางเกงนอกและกางเกงในพร้อมกันเลย พอกางเกงหลุดออกไปเท่านั้นเองตาของพี่พิมโตเป็นไข่ห่านเลยเมื่อเห็นจรวดของ ผมที่มันแข็งโด่ ชูหัวบานร่าตรงหน้าของเธอ…ผมเห็นเธออึ้งไปครู่หนึ่งแล้วก็กลืนน้ำลายลงคอ ต่อจากนั้นเธอก็เงยหน้าขึ้นมาสบตากับผมและเลื่อนมือเข้ามากำรูดจรวดของผม เล่นอย่างสนุกมือ
“ของเธอใหญ่ยาวจริงๆ เลยโต้ง อย่างนี้ใครโดนเข้าต้องติดใจอย่างแน่นอนเลย…ของเธอใหญ่และยาวกว่าของพี่ ชัยอีกรู้ไหมโต้ง…ใหญ่น่าจับดีจังเลย…”
เสียงของพี่พิมแหบพร่า ในตอนที่พูด ต่อจากนั้นก็ก้มหน้าลงเอาปากดูดหัวจรวดและเลียไปมาจากหัวจนถึงโคน และวกกลับมาอีกครั้งโดยเลียไปรอบลำและเลียลงไปอีก คราวนี้เธอดูดลูกโป่งของผม และเลียไปทั่วก่อนที่จะวกกลับขึ้นมาอีกครั้งแล้วก็ดูดชยอกเข้าๆ ออกๆ จนผมสั่นไปทั่วทั้งลำและไขสันหลังเลยเชียว
“หยุดก่อนพี่…น้ำผมจะออกอยู่แล้วพี่…อูยยย…พี่ดูดจนผมเสียวไปหมดแล้ว…”
ผม ซี๊ดปากไปพูดไปด้วยความที่ทนไม่ไหวเพราะเธอไม่ได้ดูดเพียงอย่างเดียว มือยังกำรูด ขึ้นๆ ลงๆ อีกต่างหาก อย่างนี้ใครจะทนไหวล่ะครับ ผมมองเต้านมของเธอที่คอเสื้อมันย้อยลงจนเห็นว่าเธอไม่ได้ใส่ยกทรง และยังมองลงไปเห็นเส้นไหมที่อยู่ที่หว่างขาของเธออีกต่างหากเพราะเธอไม่ได้ ใส่กางเกงในเลย เธอเงยหน้าขึ้นมองหน้าผม เอาคางถูไปมาที่หัวจรวด
“เธอเคยโดนใครดูดมารึเปล่าโต้ง…” ผมส่ายหน้า เธอก็ถามต่อ “เคยเข้าโรงแรมกับผู้หญิงมารึเปล่าจ๊ะ…”
ผม ก็ส่ายหน้าอีกเหมือนเดิม ผมจริงแล้วตอนที่อยู่นครสวรรค์นั้นก็ไม่ค่อยจะว่างเว้นเลย ในเจ็ดวันต้องมีครั้งหรือสองครั้งอย่างน้อยที่โดนแม่ม่าย หมอนวด พาไปเล่นเสียว พี่ผมโกหกกับพี่พิมก็ไม่ต้องการให้เธอรู้ว่าผมนั้นเป็นขนาดไหน เพราะเห็นลีลาของเธอแล้วผมเองอยากจะให้เธอสอนบ้างเลยโกหกไปอย่างนั้นเอง พี่พิมยิ้มนัยตาวาวเมื่อรู้ว่าผมยังไม่เคยกับผู้หญิงมาก่อน
“ให้พี่ขึ้นครูให้โต้งเอาไม๊…พี่จะสอนให้โต้งเองนะจ๊ะ…”
พอ เห็นผมไม่พูดเท่านั้นเองพี่พิมก็ก้มหน้าลงดูดผมอีกครั้ง คราวนี้ผมสุดกลั้นจริงๆ น้ำผมกระฉูดเข้าปากของพี่พิมจนมันกระฉอกออกมาแต่เธอเอาลิ้นเลียกินจนหมดและ ดูดจรวดของผมจนมันแข็งขึ้นมาอีกครั้งอย่างรวดเร็ว ผมเองมันประเภทแข็งเร็วอยู่แล้ว พี่พิมดูดเพียงนิดเดียวก็พร้อมจะใช้งานได้แล้ว พี่พิมขยับยืนขึ้นแล้วถอดชุดนอนออก คราวนี้เองที่ผมได้เห็นเรือนร่างของเธออย่างเต็มตา เธอเดินถ่างขาเข้ามาคร่อมที่ตอของผมและเอามือแหวกกลีบเนื้อที่ผมเห้นขนของ เธอมืดไปหมดออกจนกว้างแล้วค่อยๆ หย่อนลงมาโดยให้ผมจับจรวดตั้งเอาไว้ ผมทำตาม เท่านั้นเองก็รู้สึกเสียววูบที่หัวจรวดทันที น้ำเสียวของเธอเยิ้มออกมาอาบหัวบานของผมจนโชกไปหมด ในขณะที่เธอเริ่มขยับขึ้นๆ ลงๆ และเอานมมายื่นที่ปากของผมและบอกให้ผมจับและดูดให้เธอด้วย
“เสียว ไหมจ๊ะโต้ง…พี่เสียวเหลือเกิน…ของเธอมันคับแน่นในหอยของพี่ไปหมดเลยรู้ ไหม…ซี๊ดดดด…อูยยยย…เสียวดีเหลือเกิน…พี่…พี่เสียวจนจวนจะออกแล้ว รู้ไหมโต้ง…อูยยย..พี่ไม่เคยเสียวอย่างนี้มาก่อนเลยรู้ไหม…เสียวไหม โต้ง…”
“เสียวครับพี่…ผมเสียวจนจะออกอยู่แล้วพี่…”
ผมแกล้งหลอกเธอ เพราะรู้ว่าผมน่ะ เวลาที่ออกไปแล้วครั้งหนึ่ง หนที่สองนั้นไม่ต่ำกว่ายี่สิบนาทีแน่นอนครับ
“อย่าเพิ่งออกนะจ๊ะโต้ง…รอพี่ด้วย..พี่จะออกแล้ว…อย่าเพิ่งออกนะ เอาไว้ค่อยออกพร้อมๆ กันนะโต้ง…พี่…พี่เกือบแล้ว…”
เธอ เริ่มเร่งเอวขยับโยกไปมา และกดวนบดขยี้เนินกับโคนจรวดผมจนในทีสุดเธอก็เกร็งสั่นกระตุกไปทั้งตัวและ ส่วเสียงร้องกระเส่า ในถ้ำของเธอตอดรัดด้วยแรงขมิบที่รุนแรงจนผมรู้สึดเสียวจนแทบจะกลั้นไม่อยู่ พอเธอเสร็จเท่านั้นเอง เธอก็เอนตัวลงนอนที่โซฟาดึงให้ผมขึ้นด้านบนทันที และบอกให้ผมขยับเอวซอยไปมายังกับครูสอนนักเรียน ผมก็ทำตามเพราะรู้อยู่แล้วว่าสิ่งที่เธอบอกมานั้นมันเป็นการกระตุ้นความ เสียวของเธอให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง ผมขยับเอวแทงอย่างรุนแรงตามเธอบอก
เธอซี๊ดปากลั่น จ้องมองหน้าผมตาวาวในระหว่างที่ผมเองเอามือขยำที่นมของเธออย่างหนักหน่วงจน แทบจะเหลวคามือผม ทั้งตัวของผมและเธอเหงื่อโชกด้วยกันทั้งคู่ ยอมรับว่าหอยของเธอดูดตอดดีจังเลยครับ ยิ่งโดนขมิบตอดรุนแรงผมก็ยิ่งกระแทกแทงหนักหน่วงขึ้นจนเธอสะเทือนไปทั้งตัว ผมก้มหน้าก้มตากระแทกเสียจนเธอร้องลั่นบ้าน เมื่อเสร็จอีกครั้งและผมเองก็ออกมาพอดีเช่นกัน แต่ในตอนหลังนี้ผมดึงออกมาฉีดราดที่เนินขนดกของเธอจนเปียกไปหมด พี่พิมเอานิ้วปาดน้ำของผมขึ้นไปเลียสองสามทีแล้วเธอก็นอนหงายไปบนโซฟาอย่าง อ่อนเพลีย
ผมเองก็ขาสั่นไปเหมือนกัน แต่พอนอนพักกันครู่ใหญ่พี่พิมก็ชวนผมเข้าไปอาบน้ำและออกมาที่ห้องรับแขกอีก ครั้ง คราวนี้เธอสอนให้ผมเลียให้เธอจนเสร็จก่อนที่เธอจะดูดให้กับผมอีกครั้ง และให้ผมเย่อเธอในท่าโก้งโค้งและท่ายืนที่ผมทำให้เธอเสร็จอีกสองครั้งติดๆ กัน รวมกับที่เลียด้วยก็เป็นสามครั้ง สรุปแล้ววันนั้นผมทำให้เธอได้รับความสุขสุดยอดรวมแล้วเจ็ดครั้งในสามเกมส์จน กระทั่งถึงบ่ายกว่าๆ ที่เป็นเวลาที่พี่ชัยจะกลับมาเป็นประจำ
หลัง จากวันนั้นมา พี่พิมไม่นัดไปไหนกับผู้ชายคนอื่นอีกเลย นอกเสียจากนัดผม และเธอเองก็จะขับรถเข้าไปหาผมที่โรงแรมเอง โดยผมพาเธอเข้าไปในห้องที่ไม่มีรูแอบดู และให้เพื่อนอยู่เวรแทนเสียทุกครั้ง โดยที่พี่พิมเองเป็นคนจ่ายสตางค์ให้ ผมเลยกลายเป็นชู้ตัวจริงแทนไอ้หนุ่มคนนั้นไปเสียแล้วในเวลานั้นและจนถึงทุก วันนี้…ผมโดนปิดปากด้วยหอยตัวใหญ่ขนดกเสียแล้ว…เพื่อไม่ให้พี่ชัยรู้