Press "Enter" to skip to content

คนเหงาเคยโดนเย็ดก็ต้องหาเพื่อนเย็ดคนใหม่

gelx 0

มีเด็กย้ายเข้ามาอยู่ที่หอพักใหม่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ แต่ผมอยากให้เธอมาดูเอ็นผมมากกว่า เพราะหน้าอย่างเธอมันช่างเหมือนสาวในหนังโป้เสียจริงๆ ผมก็ไปช่วยเธอขนของเข้าห้องด้วย เธอก็เป็นมิตรอย่างดี จะว่าไปคงจะเลิกกับแฟนแล้วย้ายมาอยู่นี่แน่ๆ เดี๋ยวสืบสักหน่อยก็รู้แล้ว
ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่วันผมก็ได้รู้จักกับเธอมากขึ้น เธอไม่มีเพื่อนมาหาอยู่คนเดียวเป็นหลักเก็บตัวเงียบ ไม่ค่อยได้คุยกับใครมากนักแต่ห้องเธอใกล้กับผมมีแต่ผมคนเดียวที่ได้คุยกับเธอเยอะสุด แล้วก็ถึงวันที่ได้คุยเพราะเธอตากผ้าไว้ที่หน้าห้องแล้วก็เก็บมาไว้ที่ห้องผมก่อน เขียนกระดาษบอกเธอไว้ แล้วเธอก็กลับมาบอกขอบคุณไม่นานเกินรอเธอก็ซื้อขนมมาให้ผม แล้วหลังจากนั้นเราก็ได้คุยกันชวนกันกินข้าวด้วยกัน เธอก็คงอยากมีเพื่อนก็เลยได้มากินด้วยกัน ครั้งแรกไม่มีอะไรครั้งที่ 2 ผมชวนดื่มเลย เธอก็บอกได้นิดหน่อย แต่มันไม่นิดหน่อย ตอนแรก 3 ขวดเบาๆ แต่พอติดลมจัดมาอีกคราวนี้เธอก็เล่าหมดว่าเลิกกับแฟนมาจริงๆ เข้าทางไอ้เสื้อแล้ว
แล้วพอเมาได้ที่เธอก็เริ่มร้องไห้ เข้าทางอีกแล้วพอเริ่มร้องไห้ก็เข้ากอดเธอ เธอไม่ว่าอะไรร้องไห้เพิ่มอีก จับหน้ามาแล้วก็จูบหน้าผากบอกเบาๆ “เรื่องร้ายๆผ่านไปแล้ว” เธอเงยหน้ามาแล้วก็จูบกับผม ควยแข็งพร้อมแทงเลยคราวนี้ จัดกันกับพื้นเลย มือเลื้อยสยองโลกลงไปถอดกางเกงเธอก่อนเลย ไม่ต้องมาก ถอดกางเกงเสร็จก็เขี่ยหี น้ำมาเต็มแล้วเธอก็ไม่เบาล้วงควยผมขยี้หัวควยผมเหมือนกัน แล้วเสื้อไม่ต้องถอดจัดกันแบบนี้ก่อนจับยกล้อนั่งยองๆ แล้วก็ซอยตรงขอบเตียงตรงนั้น พื้นอาจจะแข็งไปนิดแต่รับรองว่าเสียวแน่นอน ไม่ได้มาหลายวัน ได้แต่ชักว่าววันนี้ขอสักหน่อย หีเธอแน่นรัดดีมากๆ แล้วผมก็ปล่อยน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ คาไว้แบบนั้นก่อน เธอกอดผมไว้แน่น จนควยมันก็เริ่มจะไม่ไหวแล้วก็หลุดออมาเธอมีอาการสะดุ้งนิดหน่อยแล้วก็มองหน้าผมจูบผมซ้ำ ตอนนี้สานต่อถอดเสื้อเธอแล้วก็ดูดนม จัดต่อกันเลย ควยอาจจะยังไม่แข็งแต่ปากและมือยังมีสร้างความเสียวต่อได้ แล้วก็ดูดนมขยี้แตดเธอไปเธอก็มาจับควยแล้วก็ช่วยชักว่าวให้จนมันได้ที่คราวนี้ขึ้นไปจัดบนเตียงซ้ำอีกรอบ เสียงครางมาเลยคนเหงาก็แบบนี้แหละเจอคนจริงเสร็จทุกราย