Press "Enter" to skip to content

รู้แบบนี้เย็ดไปตั้งนานแล้ว

gelx 0

หนังเอ็กคืออะไร ก็คือการที่ดูคนเย็ดกันแล้วเรามีอารมณ์ร่วมด้วย บางครั้งก็อยากเป็นผู้แสดงเสียเอง หลายครั้งที่เราดูหนังเอ็กเราก็จะจินตนาการแล้วก็คิดว่าเราเป็นพระเอกแล้วก็ชักว่าวไปเองบ้าง หรือถ้าโชคดีเมียอยู่ก็คิดว่าเราเป็นพระเอกคนนั้นแล้วเมียเราคือนางเอกญี่ปุ่นที่ร้องครางเป็นหมูโดนเชือดได้เช่นกัน ของแบบนี้จัดว่าเป็นเรื่องที่สร้างความสำราญแบบประหยัดได้ดีที่สุด แถมหลายคนบอกว่าลดความอ้วนได้ด้วย
แต่เมียเราไม่อยู่แถมกำลังดูหนังเอ็กจะทำอย่างไรกันดี ของแบบนี้ต้องบอกว่าใจเย็นๆ ค่อยๆ หาตัวช่วยไปเดี๋ยวก็เสร็จ แต่สำหรับผมก็แอบมองเด็กหลังห้องไว้บ้าง เราทำงานอยู่ที่ชลบุรีหอพักมันเยอะ แถมด้วยแต่และหอก็พอมองหากันเห็นทำให้เราคอยแอบมองคนทั่วไปด้วยเช่นกัน และน้องที่ทำงานจัดว่าหุ่นดีแต่หน้าตายังไม่เปะ หลายคนมองว่าเธอไปทำตานิดจมูกหน่อยสวยกว่าดาราได้ไม่อยาก ติดตรงที่ เงินตัวเดียวเท่านั้นเอง แต่สำหรับผมไม่ใช่ปัญหาเพราะหุ่นประมาณว่า 34-28-36 สูง 165 แบบนี้ขอสักทีแล้วจะไม่ลืมจริงๆ
ตอนนี้ผมก็เงี่ยนเป็นที่สุด คิดอะไรไม่ออกเลยหน้าด้านๆ ไปหาน้องคนนี้ที่หอด้านหลัง ผมไปหาเธอบอกว่าซื้อของมาฝากไม่มีอะไรกับสิ่งที่เห็นคือเธออยู่ห้องคนเดียว แต่งตัวก็สุดแสนจะเซ็กซี่กางเกงตัวน้อยพร้อมกับเสื้อตัวนิดมันน่าเย็ดเสียจริงๆ ผมคุยกับเธอได้สักพักเราก็ชวนกันออกไปหาอะไรกินข้างนอกกัน เธอก็ไม่ปฏิเสธเหมือนว่ารู้ว่าผมคิดอะไร ตอนนี้สำหรับผมในหัวคิดแต่หนังเอ็กเพียงอย่างเดียวจะทำอย่างไรหนอจะได้เธอคนนี้ พอขึ้นรถได้ผมแกล้งไปจับขาเธอบ้าง บอกขาสวย หุ่นดี ชมเธอตลอดทาง จนเธอบอกว่า “พี่ไม่ชอบหนูหรือ” ผมหันไปมองหน้าจอดรถยนต์ และบอกกับเธอว่า “พี่ชอบหนูนะแต่ไม่รู้จะบอกอย่างไร” คราวนี้ผมขับรถวนไปมาอีกสักระยะ แล้วผมก็ตัดสินใจเข้าม่านรูดในทันที
ตอนที่เข้าห้องได้เธอบอกว่า ไม่คิดไม่ฝันว่าพี่จะชอบหนู หนูรอเวลานี้มานาน กลับกลายเป็นว่าผมโดนเธอจัดเต็มแบบไม่ยั้ง เธอทั้งกอดจูบ ดูดควย สุดท้ายผมไม่ต้องทำอะไรเลยเธอจัดการให้หมด ผมได้แต่นอนดูหนังเอ็กอย่างสบายใจ ผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง ไม่น่าเชื่อว่าเธอก็แอบชอบผมเช่นกัน ของแบบนี้จับเย็ดเสียให้เข็ด และต้องบอกว่าหีของเธอตอดได้ดีกว่าของเมียผมจริงๆ รู้แบบนี้เย็ดไปตั้งนานแล้ว